Bán cảm biến nhiệt Lò nướng

Chuyên cung cấp, bán các loại linh kiện lò nướng tại HCM.

Trong lĩnh vực Công nghiệp, dân dụng nói chung, đặc biệt là trong các dây truyền sản xuất, máy móc lò nướng, chúng ta thường bắt gặp 04 đại lượng (hay gọi là biến đo lường) chính được giám sát, theo dõi một cách chặt chẽ bao gồm: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và mức. Đây là những biến có vai trò hết sức quan trọng và không thể thiếu trong mỗi dây truyền công nghệ.

Bán cảm biến nhiệt dân dụng 250 độ C

Cảm biến nhiệt hình 1

Cảm biến nhiệt hình 1- Cảm biến nhiệt công nghiệp 500 độ C

Linh kiện thanh nhiệt lò nướng

Trước hết cần hiểu cảm biến là gì? 
Cảm biến nhiệt độ là thiết bị dùng để đo, đếm, cảm nhận,…các đại lượng vật lý không điện thành các tín hiệu điện. Sau đó gởi về các bộ phận xử lí trung tâm sẽ thu nhận dạng tín hiệu điện trở hay điện áp đó để xử lí dữ liệu hợp lý

Đối với các loại cảm biến nhiệt thì có  2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác đó là “Nhiệt độ môi trường cần đo” và “Nhiệt độ cảm nhận của cảm biến”. Điều đó nghĩa là việc truyền nhiệt từ môi trường vào đầu đo của cảm biến nhiệt tổn thất càng ít thì cảm biến đo càng chính xác. Điều này phụ thuộc lớn vào chất liệu cấu tạo nên phần tử cảm biến (cảm biến nhiệt đắt hay rẻ cũng do nguyên nhân này quyết định). Đồng thời ta cũng rút ra 1 nguyên tắc khi sử dụng cảm biến nhiệt đó là: Phải luôn đảm bảo sự trao đổi nhiệt giữa môi trường cần đo với phần tử cảm biến.
Xét về cấu tạo chung thì Cảm biến nhiệt có nhiều dạng. Tuy nhiên, chiếc cảm biến được ưa chuộng nhất trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp thường được đặt trong khung làm bằng thép không gỉ, được nối với một bộ phận định vị, có các đầu nối cảm biến với các thiết bị đo lường.

cam-bien-nhiet

Hình 2 - Cảm biến thanh nhiệt

Hình 2 – Cảm biến thanh nhiệt dân dụng

Thông tin liên hệ mua cảm biến nhiệt lò nướng:

VP: 02 Hồng Hà, P2 Tân Bình

ĐT: 093.776.3834 (Zalo)

Bài viết về sửa chữa điện lạnh này viết trong Uncategorized by admin. Bookmark the sua dien lanh.