Sửa điều hòa tại nhà

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ KHU VỰC TP.HCM

Tại sao cần máy điều hòa

Những ngày trời nắng nóng, oi bức, không khí ngột ngạt thường gây cảm giác khó chịu cho chúng ta. Vì thế máy điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong những ngày như thế này, đểđiều hòa không gây ảnh hưởng gián đoạn đến công việc của bạn thì cần phải bảo trìđiều hòa, vệ sinh điều hòađịnh kỳ, sủa chữađiều hòa kịp thời  giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn.

Sửa chữa bảo hành máy điều hòa

Sửa điều hòa tại nhà

Sửa điều hòa tại nhà giá rẻ

Điện lạnh Phú Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữađiều hòa, với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề sửađiều hòa Phú Thành sẽđem đến cho quý khách một dịch vụ chu đáo, tận tình, sửa chữađiều hòađúng chuyên môn kỹ thuật, chất lượng uy tín, đảm bảo sự tin cậy lâu dài với các dịch vụ:

–          Bảo dưỡng: chuyên bảo dưỡngđiều hòa, vệ sinh điều hòa tại nhà các hộ gia đình, cơ quan, công ty ( có VAT nếu cần)

–          Sửa chữa: sửa chữađiều hòa lúc chạy lúc không, máyđiều hòa có mùi lạ, máy chạy nhưng không mát, máy chạy kém lạnh, máyđiều hòa bị xì gas, chảy nước, hỏng mạchđiều khiển, máyđiều hòa bị hư block, nạp gas cho máyđiều hòa … Sửa chữa có báo giá, thay thế linh phụ kiện chính hãng bảo hành dài hạn.

–          Lắp đặt: Chuyên lắp đặt máy điều hòa cũ, mới, lắp máy điều hòa cũ giá rẻ, nhận tháo dở, di dời máyđiều hòaở mọiđịa hình

Hãy đến với Phú Thành bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụsua dieu hoa đích thực, uy tín nhất tại Tp.HCM. Liên hệ với chúng tôitheo (028) 6682 1877 hoặc hotline 093.776.3834 để được phụ vụ tốt nhất.

 

 

Bài viết về sửa chữa điện lạnh này viết trong Uncategorized by admin. Bookmark the sua dien lanh.