Vệ sinh máy giặt cửa trước

Vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà

Vệ sinh máy giặt cửa trước. Bảo dưỡng máy giặt cửa trước. Vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trên. Vệ sinh máy giặt cửa trước.

Vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà: 0937763834

Bán lưới lọc rác máy giặt cửa trước: giao tận nhà.

100.00đ /cái

Giảm giá mua 2 cái 180.00đ/2 cái

Điện Lạnh Phú Thành cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước, bảo dưỡng máy giặt cửa trước tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm vệ sinh máy giặt cửa trước tại các quận nội thành trong khu vực Thành phố HCM. Quý khách hàng cần vệ sinh chiếc máy giặt cửa trước thân yêu của mình, hãy gọi ngay đến trung tâm điều hành của công ty chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà sau 30 phút để vệ sinh máy giặt cửa trước ngay ngay cho nhà bạn.

Điện Lạnh Phú Thành sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường kỹ thật chuyên môn. kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm. Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt cửa trước. Sửa máy giặt cửa trước đời mới, máy giặt cửa trước công nghệ cao,…

Vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà

Vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà

Vệ sinh máy giặt cửa trước | Vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà

Sự cần thiết phải vệ sinh máy giặt cửa trước:

Do nguồn nước ô nhiểm, bụi bẩn trong không khí và trong quần áo khi cho vào giặt nhiều ngày trong máy giặt cửa trước sẽ bám vào bên trong lồng máy giặt cửa trước, hệ thống bơm cấp nước vào, van cấp nước vào, chất dơ bẩn bám vào bơm th nước, bộ xả máy giặt cửa trước, sẽ làm cho my giặt hoạ động không tốt, hoạt động có tiếng kêu to, máy giặt cửa trước báo lỗi. Vì thế cần phải có kỹ thuật vệ sinh máy giặt cửa trước.

Trong quá trình sử dụng máy giặt cửa trước lâu ngày bụi bẩn sẽ bám nhiều trong thành máy giặt cửa trước, bên trong khung lồng nên quý khách không thể tự dùng tay hay thiết bị thông thường để vệ sinh bên trong được mà phải có kỹ thuật có dụng cụ đồ nghề biết kỹ thuật tháo mở lồng giặt mới vệ sinh bên trong máy giặt cửa trước được.

Bảng giá vệ sinh máy giặt cửa trước tại Điện lạnh Phú Thành:

– Vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trên: 200.000 đồng/ lần/ máy. Vệ sinh toàn bộ máy, tháo lồng giặt, vệ sinh bên trong. Thời gian làm vệ sinh 60 phút.

– Vệt sinh máy giặt cửa trước cửa trước: 250.000 đồng/ Lần/ máy. Về sinh toàn bộ máy. Vệ sinh hệ thống cấp nước vào, vệ sinh bên trong khoan lồng giặt, vệ sinh Vệ sinh ron cao su cửa trước, vệ sinh hệ thống bơm thoát nước.

Giảm giá 10% khi khách hàng vệ sinh từ 02 máy trở lên.

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TỰ VỆ SINH MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC:

Khi vệ sinh thân vỏ máy: Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng: Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn nước nóng (hoặc lạnh) rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

Với máy giặt cửa trước sử dụng lâu ngày có thể bám cặn phía bên trong lồng máy, bạn dùng bàn chải nhẹ bề mặt bên trong lồng máy, cho xà phòng vào ngăn chứa xà phòng, chọn nhiệt độ nước (với các máy Electrolux đời cao có hỗ trợ chế độ giặt nước nóng như: EWF 1082, EWF1082G, EWF1073, EWF1073A, EWF10751, EWF10741…), và nhấn START/PAUSE để bắt đầu một chu trình xúc rửa máy (Lưu ý: Chu trình xúc rửa máy này không cho quần áo vào giặt)

Giới thiệu thêm về túi lọc máy giặt

 

 

Bài viết về sửa chữa điện lạnh này viết trong Uncategorized by admin. Bookmark the sua dien lanh.