Thu mua máy giặt cũ tại tphcm

thu mua may giat cu tai tphcm

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ của “Điện Lạnh Phú Thành” không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải điện tử mà còn tạo cơ hội tái sử dụng và tái chế linh kiện. Việc này đồng thời giúp bạn thu về một khoản tiền nhỏ hoặc giảm giá khi mua máy giặt mới.

Chúng tôi, tại “Điện Lạnh Phú Thành”, cam kết cung cấp một giải pháp tiện lợi và bền vững cho việc xử lý máy giặt không còn sử dụng. Với quy trình thu mua linh hoạt và dễ dàng, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc bạn thanh lý máy giặt cũ một cách nhanh chóng.

Có một số lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua của chúng tôi:

  1. Tiện Lợi: Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua máy giặt cũ của bạn, không gây phiền toái cho bạn về việc di chuyển hoặc vận chuyển máy giặt.
  2. Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi đánh giá máy giặt cũ của bạn theo giá trị thực tế và đưa ra đề xuất giá mua hợp lý.
  3. Tái Chế và Bảo Vệ Môi Trường: Máy giặt cũ của bạn sẽ được xử lý một cách bền vững, linh hoạt thông qua quá trình tái chế linh kiện hoặc phân loại phù hợp để giảm thiểu tác động đến môi trường.
  4. Dịch Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn về quy trình thu mua, cũng như bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gặp phải.
  5. Hỗ Trợ Cộng Đồng: Chúng tôi cam kết phát triển cộng đồng bằng cách tạo ra các giải pháp thân thiện với môi trường và hỗ trợ các chương trình tái chế, bảo vệ môi trường.
thu mua may giat cu tai tphcm
thu mua may giat cu tai tphcm

Giá thu mua máy giặt cũ

giá mua máy giặt cũ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng của máy, tuổi đời, thương hiệu, chức năng hoạt động, và thị trường địa phương. Dưới đây là một số gợi ý về giá mua máy giặt cũ:

  • Máy giặt cũ đời cũ và đã qua sử dụng nhiều: Giá có thể thấp, khoảng từ vài trăm đến một triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và thương hiệu.
  • Máy giặt cũ nhưng vẫn hoạt động tốt: Các máy giặt cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt có thể có giá cao hơn, từ vài triệu đến vài triệu và nửa tùy thuộc vào tuổi đời và chất lượng.
  • Máy giặt cũ chưa qua sửa chữa và có đặc điểm nổi bật: Nếu máy giặt cũ vẫn hoạt động tốt, có các chức năng đặc biệt, hoặc là một mô hình cao cấp, giá có thể cao hơn, lên đến một số triệu.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ của “Điện Lạnh Phú Thành” không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn đóng góp vào một môi trường sống lành mạnh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu quá trình thanh lý máy giặt cũ của bạn một cách thuận lợi và bảo vệ môi trường cùng chúng tôi!

Hotline tư vấn 24/7

090.741.3488

Bài viết liên quan

Sửa bếp điện từ tại nhà

TRUNG TÂM BẢO HÀNH , SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHÚ THÀNH TẠI THÀNH...

Sửa chữa tủ kem

Điện lạnh PHÚ THÀNH chuyên sửa chữa tủ lạnh , tủ trử kem các loại...

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux tại TPHCM

Sửa máy sấy quần áo Electrolux : 0907413488 Trung tâm sửa máy sấy quần áo Electrolux tại TPHCM, Hỗ trợ...

Sửa lò vi sóng tại nhà

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH PHÚ THÀNH : Sửa chữa lò vi sóng tại nhà Điện lạnh...

Sửa lò nướng tại TPHCM

Bạn có lò nướng không nướng được liên hệ với điện lạnh PHÚ THÀNH ,...

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

Điện lạnh PHÚ THÀNH chuyên sửa chữa máy giặt của các hảng như :sanyo, toshiba,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *